Lễ hội Sensory và Brain tháng 8

LỄ HỘI SENSORY và BRAINY THÁNG 8 DÀNH CHO BÉ 6 -24 THÁNG

Lễ hội Sensory và Brainy diễn ra vào sáng ngày 12/8/2018 tại Trung tâm Happy Baby đã để lại những ấn tượng ngạc nhiên và thú vị đối với hầu hết các phụ huynh. Rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ rất vui mừng khi ở Hà Nội đã có một mô hình hoạt động bổ ích như vậy cho các em bé trong độ tuổi từ 6 tháng đến 2 tuổi. 

Lễ hội có những nội dung sau:

HƯỚNG DẪN CHA MẸ CÁCH SỬ DỤNG SÁCH TƯƠNG TÁC
Đọc sách là cách thức kết nối tuyệt vời với con giúp con phát triển về ngôn ngữ, tình cảm xã hội và nhận thức về thế giới. Sách tương tác: lật giở, chuyển động, sờ mó , cảm nhận… là những cuốn sách vừa giúp bố mẹ kết nối trò chuyện với con, kể và hát cho con nghe. Các bố mẹ đến với Happybaby đã được chuyên gia giáo dục Hoàng Thúy Hằng- người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ và cha mẹ chia sẻ các cách thức sử dụng sách tương tác cho con.

VẬN ĐỘNG, ÂM NHẠC VÀ SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ
Cảm nhận về tốc độ, nhịp độ, tiết tấu trong các bài hát vận động và quan trọng hơn cả là bố mẹ có thể cùng con, chơi với con bằng những bài tập vận động tăng cường sự kết nối. Brainy baby mang lại cho cha mẹ và các em bé những bài học bổ ích về ngôn ngữ và trí nhớ, vận động và âm nhạc, vận động và sự kết nối 2 bán cầu não...


BABY SENSORY - ĐÁNH THỨC CÁC GIÁC QUAN
Trẻ em khám phá và đón nhận thế giới bằng tất cả các giác quan. Baby Sensory – những trò chơi phát triển giác quan nhằm hỗ trợ tăng cường các kết nối thần kinh cho trẻ trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất của não bộ. 
Lễ hội Sensory - Đánh thức các giác quan Nghe- nhìn- ngửi- nếm –sờ giúp bé khám phá thế giới xung quanh, khám phá màu sắc, âm thanh, ánh sáng, chất liệu. Các em bé say sưa với các trò chơi để đánh thức các giác quan của mình

Ngoài ra, trong chương trình lễ hội cũng diễn ra hoạt động trao đổi, chia sẻ về những cách thức để bố mẹ có thể tự tạo cho con một trường giàu kích thích giúp các giác quan của con tinh nhạy và phát triển não bộ.

Leave a Reply

Select Language